About

Những chuyến đi định trước, những chuyến đi bất chợt, những con người mới, những vùng đất mới, càng đi, càng hiểu rõ bản thân mình, càng đi nhiều, gặp nhiều, càng biết mình muốn gì, trở thành ai.

Đi đi, chui ra khỏi hộp bụi Sài Gòn, để rơi tõm vào vòng tay của mẹ thiên nhiên vĩ đại. Bao lâu rồi ta chưa từng được hít thở khí trời tươi mát giữa những con đường quanh co ở núi rừng Tây Bắc, chưa được thảnh thơi mà nuốt căng đầy lồng ngực không khí mặn chát đầy quyến rũ của biến khơi miền Trung, chưa từng nhắm mắt để đắm mình trong màu xanh tươi mát của những cánh đồng ở miền Tây Nam Bộ? Bao lâu rồi? Và còn chờ đến khi nào?

Đi đi, rồi sẽ thấy tim mình rộng ra, thế giới này nhất định sẽ nhỏ lại một chút. Đi để nhìn đời bằng đôi mắt sáng trong, thấy người tốt còn nhiều và biết cách neo lại trong lòng những niềm tin vô giá.

Blog dành cho những năm tháng tuổi hai mươi của tôi.

—————–

I am working as a full-time dreamer and a part-time wanderer. Travel, discover new places, take photos, meet cool people, eat delicious food, … I am living the most beautiful days of my 20s.

0ad3219b4464ccf44aa275fe9e8b776d

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s